TIẾP ĐÓN LÃNH ĐẠO TỈNH BÀ RỊA-VŨNG TÀU ĐẾN THĂM NHÂN NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM

Sáng ngày 11/10/2022, Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Cảng Sao Mai đã vinh dự đón tiếp đại diện Lãnh đạo Tỉnh ủy tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu do Ông Nguyễn Văn Xinh – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm Trưởng Đoàn đến thăm và chúc mừng nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Đây là hoạt động đầy ý nghĩa của Lãnh đạo tỉnh nhằm ghi nhận và tôn vinh những Doanh nhân, Doanh nghiệp tiêu biểu đã có nhiều đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Ông Nguyễn Văn Xinh – UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo cùng các thành viên trong Đoàn tặng hoa và quà lưu niệm của Tỉnh ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN tỉnh BR-VT cho Công ty

Tại buổi gặp mặt, Ban Lãnh đạo Công ty đã báo cáo Đoàn kết quả hoạt động kinh doanh, hoạt động của các tổ chức đoàn thể của Công ty trong thời gian qua đồng thời nêu một số nhiệm vụ, giải pháp nâng cao kết quả kinh doanh trong thời gian tới.

Thay mặt Đoàn, Ông Nguyễn Văn Xinh đã chúc mừng và tặng hoa, quà lưu niệm của Tỉnh ủy-Hội đồng Nhân dân-Ủy ban Nhân dân-UBMTTQVN tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho Công ty. Tại đây, Ông cũng đã thông tin về tình hình chung của tỉnh, về định hướng, chủ trương của Lãnh đạo tỉnh trong thời gian tới và chia sẻ cùng Ban Lãnh đạo Công ty những khó khăn của Doanh nghiệp trong thời gian qua do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 và giá xăng dầu bất ổn cũng như nguồn cung cấp khan hiếm; động viên lãnh đạo Công ty nỗ lực sáng tạo, vượt qua khó khăn, hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch năm 2022, đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh.

Đoàn Hội Cựu chiến binh TP. Vũng Tàu tặng hoa chúc mừng Công ty

Cũng nhân dịp này, trong ngày 12/10/2022, Ban Lãnh đạo Công ty cũng đã đón tiếp Đoàn công tác Hội Cựu chiến binh Thành phố đến thăm và tặng hoa chúc mừng; Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận tổ quốc Thành phố Vũng Tàu cũng đã gửi hoa chúc mừng Công ty nhằm tôn vinh sự đóng góp xây dựng cho thành phố Vũng Tàu./.