LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

CÔNG TY CP CẢNG SAO MAI

Công ty Cổ phần Cảng Sao Mai tọa lạc tại địa chỉ tại 115B Trần Phú, Phường 5, Thành phố Vũng Tàu được thành lập ngày 21/05/ 2008 theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 3500875728 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cấp.

Cảng Tàu Dịch vụ Sao Mai trực thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Cảng Sao Mai trước đây có tên gọi là Cảng Xăng dầu Sao Mai với mục tiêu ban đầu là Cảng đầu mối cung cấp nhiên liệu cho các phương tiện đường thủy và đường bộ. Trong quá trình hoạt động và phát triển, Công ty Cổ phần Cảng Sao Mai đã bám sát chủ trương, định hướng phát triển kinh tế và quy hoạch cảng biển của Tỉnh BR-VT để đầu tư  mở rộng, nâng cấp xây dựng Cảng trở thành cảng dịch vụ kết hợp hàng hóa và hành khách với tên gọi là Cảng Tàu Dịch vụ Sao Mai.

Có chiều dài 80m, chiều rộng 10m có khả năng tiếp nhận phương tiện hàng hải trên 2.000 tấnCảng Tàu Dịch vụ Sao Mai, tàu khách có sức chứa lên đến 600 khách và các phương tiện vận tải biển khác.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

CÔNG TY CP CẢNG SAO MAI

TẦM NHÌN

Xây dựng Cảng Tàu Dịch vụ Sao Mai trở thành một trong những Cảng đứng trong tốp đầu của cụm cảng khu vực tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu nói riêng và khu vực phía Nam nói chung với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại đáp ứng được yêu cầu tiếp nhận các phương tiện thủy có trọng tải lớn, trong đó có cả tàu quốc tế.

SỨ MỆNH

Luôn luôn nghiên cứu, áp dụng các mô hình cảng biển hiện đại và cải tiến không ngừng hệ thống cơ sở hạ tầng và chất lượng các loại hình dịch vụ với tiêu chí: đồng bộ, thuận tiện, nhanh nhất và cạnh tranh nhất nhằm thỏa mãn khách hàng, mang đến cảm nhận được tận hưởng và sử dụng giá trị đích thực của khách hàng.

NGUYÊN TẮC

Với phương châm: “Sự hài lòng của các bạn chính là động lực phấn đấu và uy tín thương hiệu của chúng tôi”, đội ngũ lãnh đạo và toàn thể CBCNV Công ty Cổ phần Cảng Sao Mai cam kết luôn nỗ lực để mang lại hiệu quả tối đa cho khách hàng trong quá trình hợp tác và bảo đảm cho sự phát triển bền vững của Công ty.